• THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

  Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tín Long là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Do nhu cầu phát triển kinh doanh trong năm 2014 chúng tôi cần tuyển gấp các vị trí sau:

  1.      Giám đốc Kinh Doanh 

  2.      Đội trưởng mục tiêu

  3.      Nhân  viên bảo vệ

 • Thành lập BCH Công đoàn

  Ngày 15 tháng 03 năm 2014

  Quyết định thành lập BCH Công đoàn cơ sở theo quyết định số 05/QĐ-LĐLĐ của Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Biên Hòa

 • Cận tết, ô tô bán chạy hơn

  Cận tết, ô tô bán chạy hơn

  Trong khi nhiều mặt hàng tiêu dùng ế ẩm thì thị trường ô tô đang có sự biến động mạnh khi nhu cầu mua xe du lịch dịp tết tăng cao.

 • Bảo vệ tỉnh đồng nai

  Bảo vệ tỉnh đồng nai

  Đồng Nai là một tỉnh vùng miền Đông Nam Bộ nước Việt Nam, phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, đông bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, tây bắc giáp tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước, nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Ăn trộm chó 2 người bị dân đánh chết

  Ăn trộm chó 2 người bị dân đánh chết

  Khoảng 4h10′ sáng ngày 10/6, tại Nghệ An đã xảy ra vụ trộm chó, sau đó 2 kẻ trộm chó bị người dân bức xúc quây đánh gần chết (1 người tử vong ngay sau khi được lực lượng công ty bảo vệ đưa đến bệnh tại viện địa phương.

  Theo Công ty bảo vệ, những người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng thời gian trên, khi mọi người mới ngủ dậy thì phát hiện 2 đối tượng đi xe máy nghi là trộm chó,

 • Bảo vệ ngủ say, cháy gần 40 chiếc xe tại bãi xe

  Bảo vệ ngủ say, cháy gần 40 chiếc xe tại bãi xe

  Bảo vệ ngủ say đến khi thức giấc ngửi thấy mùi khét liền hô hoán cho mọi người cùng dập lửa tại kho chứa gần 100 xe máy. Đám lửa được dập tắt và làm thiệt hại gần 40 chiếc xe máy trong bãi.
  Theo như tin Bảo vệ 24h nhận được, vào lúc 3h sáng ngày 5/6, tại nhà xe khu tập thể của Bộ Giáo dục (Hà Nội) đột nhiên bốc cháy. Trong bãi hiện đang chứa gần 100 xe máy các loại, vụ việc được trình báo

 • Công ty bảo vệ không đạt chuẩn sẽ bị đóng cửa ở Bình Dương

  Công ty bảo vệ không đạt chuẩn sẽ bị đóng cửa ở Bình Dương

  Một số công ty dịch vụ bảo vệ trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã hàng loạt bị đóng cửa sau đợt kiểm tra vừa qua. Qua đợt kiểm tra, phát hiện được nhiều sai phạm tại các công ty bảo vệ này.
  Thời gian gần đây, số lượng nhân viên bảo vệ phạm tội gia tăng đột biến. Một phần là do quá trình tuyển nhân sự tại các công ty bảo vệ còn quá lỏng lẻo

 • Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bà Rịa

  Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Thương Mại Phú Mỹ Gold thành lập ngày 25 tháng 10 năm 2022, là một công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Phú Mỹ - Bà Rịa và cung cấp thực phẩm bếp ăn công nghiệp 

 • Công ty vệ sĩ hộ tống Nick Vujicic sẽ bị xử lý

  Công ty vệ sĩ hộ tống Nick Vujicic sẽ bị xử lý

  Lực lượng bảo vệ chạy trên mô tô hú còi in ỏi, cản một số phương tiện giao thông để hộ tống Nick Vujicic được một đọc giả ghi hình và nhanh chóng được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Theo nhận định phía cảnh sát, sẽ xử lý nghiêm những sai phạm này.