Khoảng 4h10′ sáng ngày 10/6, tại Nghệ An đã xảy ra vụ trộm chó, sau đó 2 kẻ trộm chó bị người dân bức xúc quây đánh gần chết (1 người tử vong ngay sau khi được lực lượng công ty bảo vệ đưa đến bệnh tại viện địa phương.

Theo Công ty bảo vệ, những người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng thời gian trên, khi mọi người mới ngủ dậy thì phát hiện 2 đối tượng đi xe máy nghi là trộm chó, cùng với một túi đồ nghề, đang ôm con chó bỏ chạy. Thấy vậy, mọi người đã hô hoán nhau đuổi bắt 2 đối tượng.

Chiếc xe máy của 2 kẻ trộm chó bị người dân bức xúc thiêu rụi – công ty bảo vệ.

Chạy được một đoạn thì 2 đối tượng bị ngã xe, sau đó người dân quây đến đánh 2 đối tượng này một trận nhừ tử. Chiếc xe máy của 2 đối tượng cũng bị đốt ngay sau đó.

Theo công ty bảo vệ -  người dân cho biết, 2 đối tượng này trú ở xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu (Nghệ An), giáp với xã Tân Thành.

Trước sự bức xúc của người dân, 2 đối tượng trộm chó được công ty bảo vệ đưa vào nhốt trong ôtô.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công ty bảo vệ đã về để dẫn giải 2 đối tượng trộm chó về công ty bảo vệ huyện để xử lý, tuy nhiên trước sự bức xúc của người dân nên lực lượng công ty bảo vệ vẫn không thể giải cứu cho 2 đối tượng khỏi bị quây đánh.

Hiện vụ việc đang được công ty bảo vệ tiếp tục điều tra xử lý.

Tin tức liên quan