Bảo vệ ngủ say đến khi thức giấc ngửi thấy mùi khét liền hô hoán cho mọi người cùng dập lửa tại kho chứa gần 100 xe máy. Đám lửa được dập tắt và làm thiệt hại gần 40 chiếc xe máy trong bãi.
Theo như tin Bảo vệ 24h nhận được, vào lúc 3h sáng ngày 5/6, tại nhà xe khu tập thể của Bộ Giáo dục (Hà Nội) đột nhiên bốc cháy. Trong bãi hiện đang chứa gần 100 xe máy các loại, vụ việc được trình báo ngay cho đội PCCC cách đó 100m nhưng mất 20 phút sau thì họ mới có mặt.Quang cảnh xe bị cháy chỉ còn trơ khung
Lúc này, bảo vệ bãi xe đang ngủ thì thấy có mùi khét liền chạy ra ngoài hô hoán cho mọi người đến hỗ trợ, tránh lan sang khu vực bên cạnh. Đồng thời, bảo vệ này dùng bình cứu hỏa chữa cháy nhưng đám cháy quá lớn không thể ngăn cản được.Cháy nhà xe làm ảnh hưởng đến tường khu tập thể đối diện bị nám đen
Do vị thế của bãi xe này ở khu tập thể hẹp, xe cứu hỏa không thể vào tận chỗ cháy mà phải chuyển vòi phun vào bên trong. Sau khi đám cháy được dập tắt, có gần 40 chiếc xe các loại bị thiêu hủy, có gia đình bị cháy 2 – 3 chiếc.
Ảnh hưởng của đám cháy làm lan sang khu tập thể bên cạnh cũng bị nám đen vì khói. Người dân sống qaunh khu vực khi nghe hô hoán đã chạy ra ngoài phòng có chuyện bất trắc.
Nhận định ban đầu có thể do chạm điện, cơ quan chức năng vẫn đang tìm nguyên nhân gây ra vụ cháy.

Tin tức liên quan