Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tín Long là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  Do nhu cầu phát triển kinh doanh trong năm 2014 chúng tôi cần tuyển gấp các vị trí sau:

1.      Giám đốc Kinh Doanh (Số lượng cần tuyển: 02 người; 01 Làm việc tại VP Biên Hòa và 01 tại CN Mỹ Xuân): Điều kiện: Nam/Nữ; - Tuổi từ 25 đến 45, - Tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Luật, …; - Thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. - Lương cao, Hoa hồng hấp dẩn – Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

2.      Đội trưởng mục tiêu: (Số lượng cần tuyển: 05 người; Làm việc theo hợp đồng): Điều kiện: Nam/Nữ; - Tuổi từ 25 đến 45, - Tốt nghiệp 12/12 trở lên; - Ngoại hình khá; - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm về quản lý các mục tiêu bảo vệ.  - Ưu tiên các ứng viên có mối quan hệ rộng, biết giao tiếp ngoại ngữ; - Lương cao  được thỏa thuận các chế độ ưu đãi khi trúng tuyển.

3.      Nhân  viên bảo vệ: (Số lượng cần tuyển: 200 người; Làm việc theo hợp đồng): Điều kiện:

-  Nam: Cao 1m 65 trở lên, nặng 55 kg trở lên, tuổi từ 20 đến 45.

-  Nữ: cao 1m 56 trở lên, nặng 45 kg trở lên, tuổi từ 20 đến 30.

-  Tối thiểu phải tốt nhiệp PTCS trở lên, sức khỏe tốt, không bị dị tật hoặc xăm trổ, lý  lịch rõ ràng, có xác nhận của Công an địa phương đảm bảo không tiền án, tiền sự. Ưu Tiên: Những người đã qua đào tạo và công tác tốt trong nghề bảo vệ chuyên nghiệp.

Chế Độ Chính Sách Quyền lợi:

- Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ và cấp chứng nhận miễn phí. Được ưu tiên bố trí công việc nếu có mục tiêu gần nhà, 100% có việc làm ngay,

Có nhà ở miễn phí cho NV khi làm xa. Có tổ chức Đảng, Công Đoàn bảo vệ quyền lợi và định hướng phấn đấu cho người lao động.

- Thu nhập cao hơn các Công ty Dịch vụ bảo vệ khác từ 200.000đ đến 500.000 đ/tháng (trong cùng một điều kiện và thời gian làm việc như nhau).

- CB–NVBV sẽ được thưởng thêm từ 200.000 đ đến 500.000 đ/người theo các chế độ như: Phụ cấp các loại theo xếp hạng A, B, C; Khen thưởng xuất sắc…

- Tiền thưởng tết: Tháng lương thứ 13 được tính cho tất cả Cán bộ nhân viên theo mức Lương căn bản đang hưởng.

- Có đầy đủ chế độ bảo hiểm: BHXH - BHYT- BH Thất Nhiệp theo quy định Nhà Nước.