Công ty TNHH MTV Bảo vệ Tín Long thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp đã được Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam khóa X, kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 29/11/2005 và Nghị định 52/2008/NĐCP ngày 22/04/2008 của chính phủ về quản lý hoạt động dịch vụ bảo vệ và luật pháp có liên quan. Trong suốt thời gian qua công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển, luôn thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà Nước và địa phương, là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào vì an ninh Tổ Quốc và trật tự an toàn xã hội.

 Công ty chúng tôi có đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ, hội đủ phẩm chất đạo đức, đảm bảo không tiền án tiền sự, được đào tạo huấn luyện, bồi dưỡng rèn luyện nghiệp vụ qua các trường lớp chính quy chuyên nghiệp.

 Đội ngũ cán bộ quản lý bảo vệ - vệ sỹ của chúng tôi là những người tốt ngiệp Đại học Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang làm việc thực tế tại các khu công nghiệp trong và các tỉnh lân cận.

 Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ - vệ sỹ, công ty chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Do đó, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi

 Trân trọng kính chào và rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty.

Với phương châm:

ĐOÀN KẾT – KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ TÍN LONG

Địa chỉ: 194 đường 232, đường 04 (KCN Biên Hòa I) tổ 10 KP 03, P. An Bình, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0613 934111 - Fax: 0613 839 833 – Hotline: 0913 689757

Email: baovetinlong@gmail.com

Website: http://baovetinlong.com