Bệnh viện là cơ sở để khám và chữa trị cho bệnh nhân khi bệnh của họ không thể chữa ở nhà hay nơi nào khác. Đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá, các kỹ thuật viên xét nghiệm cận lâm sàng. Đó là nơi lưu tới của những con người mang trong mình căn bệnh có thể là nhẹ hoặc nghiệt ngã hơn là thập tử nhất sinh. Song cũng là nơi mà bọn móc túi, trộm cắp...nhìn ngó tới.

Để ngăn chặn, phòng ngừa nạn móc túi đối với những con người vốn đã không được may mắn, bảo vệ  bệnh viện là bảo vệ  các cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y học hiện đại, đắt tiền, cũng như Bảo vệ  con người, bảo vệ sự an toàn, an ninh trật tự nơi đây. Công ty dịch vụ bảo vệ Kim Bảo Phát thành lập  dịch vụ bảo vệ bệnh viện nhằm chung tay góp sức giảm bớt nỗi lo về nạn cướp giật, móc tui, gánh bớt trách nhiệm của ban lãnh đạo  bệnh viện trong việc bảo vệ các trang thiết bị máy móc y học hiện đại cũng như những cơ sở vật chất khác để họ chuyên tâm thực hiện sứ mệnh cao cả của người bác sĩ.

Chung tay góp sức bảo vệ bệnh viện, bảo vệ  trật tự, an toàn, an ninh cho bệnh viện là niềm vui, hạnh phúc và trách nhiệm cao cả của chúng tôi. Công ty dịch vụ bảo vệ Kim Bảo Phát luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.!.